chalita clinic

Vitamin Therapy

1.VITAMIN THERAPY

โปรแกรมวิตามินบำบัด เติมสารอาหารที่มีประโยชน์ผ่านทางหลอดเลือด ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ และยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสมีออร่า

chalita clinic
Vitamin Therapy

IV Therapy คืออะไร ?

IV Therapy ย่อมาจาก Intravenous Therapy หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า Vitamin Dripและ วิตามินบำบัด นั้น หมายถึงการให้วิตามินหรือสารน้ำผ่านทางหลอดเลือดดำเข้าสู่ร่างกายซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเดี๋ยวนี้คนส่วนใหญ่ต้องการความรวดเร็ว ปลอดภัย เห็นผลไว และใช้เวลาในกระบวนการทำไม่นาน การทำ IV Therapy เป็นการให้วิตามินที่ได้รับความนิยม

IV Therapy แตกต่างการให้สารอาหาร วิตามิน หรือเกลือแร่ในรูปแบบอื่นๆ เช่น การรับประทาน การฉีดเข้ากล้ามเนื้อ การอมใต้ลิ้น รวมถึงการทาครีมเพื่อให้ดูดซึมผ่านทางผิวหนัง ในการทำ IV Therapy นี้จะสามารถนำวิตามินและเกลือแร่เข้าสู่หลอดเลือดและส่งผลในการบำรุงร่างกายได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย การดูดซึม หรือถูกคัดกรองผ่านด่านใดๆ หลังจากนั้นจึงจะถูกขับออกทางปัสสาวะและอุจจาระโดยไม่มีการสะสมหรือตกค้างเป็นอันตรายอยู่ในร่างกาย

ด้วยประโยชน์ดังกล่าวจึงมีการปรุงสูตรขึ้นหลายรูปแบบเพื่อให้เหมาะสมกับการดูแลสุขภาพของแต่ละบุคคล ทั้งนี้ในการปรับสูตรสารน้ำเหล่านี้หากต้องการให้เกิดประโยชน์สูงสุด และไม่เกิดอันตรายในการบำบัด ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจทำทุกครั้ง

หลักการทำงานของการให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือด (IV Therapy)

การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือด (IV Therapy) จะส่งผ่านสารอาหารและวิตามินหลักโดยตรงเข้าสู่กระแสเลือดเพื่อช่วยให้เซลล์ในร่างกายสามารถใช้ประโยชน์ได้โดยตรง เพราะสารอาหารดังกล่าวไม่ต้องไปผ่านระบบย่อยอาหาร ฉะนั้นร่างกายจะได้รับวิตามินและสารอาหารโดยตรงแบบ 100%

การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือด (IV Therapy) ช่วยในเรื่องใดได้บ้าง

ข้อดีของการให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือด (IV Therapy) ซึ่งคัดสรรสารอาหารที่เหมาะสมกับความต้องการที่แท้จริงของร่างกาย จะช่วยเพิ่มระดับพลังงานในร่างกาย ช่วยชะลอวัย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และอื่นๆ เมื่อคุณได้รับคำแนะนำจากแพทย์เฉพาะทางของศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ คุณจะมีทางเลือกของการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมที่สุดสำหรับร่างกายของคุณ

Vitamin Therapy

ใครควรได้รับการให้สารอาหาร และวิตามินทางหลอดเลือด (IV Therapy)

จริงๆ แล้ว คอร์สวิตามินเข้าเส้นใช้ได้กับคนไข้ที่มีอาการหรือปัญหาสุขภาพได้หลากหลายมากค่ะ จากรายงานทางการแพทย์คอร์สวิตามินเข้าเส้นมีส่วนช่วยลดอาการหรือป้องกันโรคต่างๆ เหล่านี้

- ไข้หวัด

- เจ็ตแล็ก (Jet Lag)

- โรคไซนัส (Sinus)

- ไมเกรน (Migraines)

- โรคภูมิแพ้ หืดหอบ (Asthma)

- อาการเจ็บอก (Angina Pectoris)

- พาร์กินสัน

- ความจำเสื่อม

- ลดรอยหมองคล้ำที่ผิว

- ปวดศีรษะไมเกรน

- วัยทองชายและหญิง

- ป้องกันความเสื่อมฟื้นฟูสุขภาพ Anti-aging

- ต่อมไทรอยด์ทำงานไม่ปกติ (ฮอร์โมนไทรอยด์สูง/ต่ำ)

- ช่วยการควบคุมน้ำหนัก เบาหวาน ไขมันในเลือด

- ต่อมไทรอยด์ทำงานไม่ปกติ (ฮอร์โมนไทรอยด์สูง/ต่ำ)

- โรคติดเชื้อที่ทางเดินหายใจ (Respiratory Tract Infections)

- โรคกล้ามเนื้อหดเกร็ง (Muscle Spasm) หรือการที่กล้ามเนื้อหดตัวทันที โดยที่เราไม่สามารถบังคับได้

- ไฟโบรมัยอัลเจีย (Fibromyalgia) หรือโรคที่ทำให้มีอาการเจ็บปวดตามกล้ามเนื้อ อ่อนเพลีย มีผลต่อความจำ และสมาธิ

- อาการอ่อนล้าเรื้อรัง (Chronic Fatigue Syndrome) หรือโรคที่มีอาการเหนื่อยง่าย และการฟื้นตัวก็นานกว่าเดิม

- ล้างท่อเลือดจากคราบคลอเลสตอรอล (Low Density Lipoprotein: LDL) เพื่อให้การไหลเวียนโลหิตไปยังส่วนต่างๆในร่างกายดี ป้องกันและบำบัดโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ เส้นเลือดสมองตีบแตกตัน และช่วยให้หายชาปลายมือปลายเท้าในผู้ป่วยเบาหวานเรื้อรัง

นอกจากนี้ คนส่วนใหญ่ยังนิยมเข้าคอร์สวิตามินเข้าเส้นเพื่อเพิ่มพละกำลังก่อนและหลังเดินทางไกล หรือจากการเล่นกีฬาหนักและหลังภาระกิจหนักเครียดๆอ่อนล้า เป็นต้น การบำบัดควรทำเป็นคอร์ส สัปดาห์ละ1-2ครั้งขึ้นกับปัญหา

คุณควรได้รับสารอาหารทางหลอดเลือดเมื่อใด

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของร่างกาย แพทย์จะสามารถระบุแนวทางการฟื้นฟูตามความต้องการของร่างกายอย่างแท้จริง

NanoVit

ร่างกายที่อ่อนล้า ไร้พลัง เป็นอุปสรรคต่อการการดำเนินชีวิตให้มีความสุขแบบยั่งยืน การได้รับสารอาหารที่เต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญ จะไปช่วยเติมพลังงานให้กับไมโตรคอนเดรียที่เปรียบได้กับแหล่งผลิตพลังงานของเซลล์ ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายได้รับการฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว ในขณะที่สารต้านอนุมูลอิสระปริมาณสูงที่มีอยู่ใน Nanovit เช่น วิตามินซี เป็นสารสำคัญที่ร่างกายใช้ในการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยให้ผิวหนังเต่งตึง แข็งแรงและยืดหยุ่นได้ดี

วิตามินสูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่ทำงานหนัก เหนื่อยง่าย อ่อนเพลียเรื้อรัง พักผ่อนไม่เพียงพอ ฟื้นคืนจากความอ่อนล้าอย่างรวดเร็ว ภายหลังจากการเติมวิตามินจะรู้สึกสดชื่นขึ้นทันที ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

Signature

การได้รับวิตามินและแร่ธาตุจำเป็นในปริมาณที่พอเหมาะ นอกจากจะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันแล้ว ยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิต้านทานให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอีกด้วย วิตามินบำบัดสูตรเฉพาะ ประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมาก จึงเป็นวิธีที่ใช้ในการบำบัดโรคและอาการหลายชนิด เช่น อาการอ่อนล้า ปวดกล้ามเนื้อ โรคภูมิแพ้

วิตามินสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะอ่อนเพลียเรื้อรัง ร่างกายขาดการพักผ่อน มีภาวะขาดสารอาหารและแร่ธาตุ ต้องการเสริมภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย และยังได้ผิวขาวกระจางใสอีกด้วย

BlinkPlus

ตับเป็นอวัยวะที่สำคัญของร่างกาย มีหน้าที่หลายอย่าง ทั้งช่วยในการย่อยอาหาร ช่วยระบบเผาผลาญในร่างกาย และยังเป็นแหล่งสะสมวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญ อีกบทบาทหนึ่งที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน คือ ช่วยขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย เพราะถ้าหากตับสามารถทำหน้าที่ในการขับสารพิษออกจากร่างกายได้ดีจะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง และยังส่งผลให้ผิวพรรณผ่องใสดูดีมีออร่า ซึ่งวิตามินที่ส่งเสริมความแข็งแรงให้ตับมีหลากหลายชนิด อาทิ วิตามินซี วิตามินบี และ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ

วิตามินตับสูตรนี้ช่วยบำรุงเซลล์ตับให้แข็งแรง ช่วยในกระบวนการขับของเสียของตับ ช่วยปรับสมดุลของร่างกายให้กลับมาเป็นปกติ เหมาะสำหรับผู้ที่ ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ พักผ่อนน้อย รับประทานอาหารปิ้งย่างเป็นประจำ

StarSecret

การมีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงเปรียบเหมือนเกราะป้องกันไม่ให้ร่างกายเจ็บป่วยได้ง่าย ในขณะที่สภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่นควัน มลพิษ และ PM 2.5 ร่างกายจึงควรได้รับวิตามินแร่ธาตุจำเป็นในปริมาณที่มากพอ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงจากภายใน Star Secret จึงเป็นวิตามินสูตรที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างระบบภูมิต้านทาน อีกทั้งช่วยปรับสมดุลให้แก่ร่างกาย

วิตามินสูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผิวขาวกระจ่างใสมีออร่า ป่วยบ่อย เป็นโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ โรคภูมิแพ้ โรคผื่นคันตามผิวหนัง มีภาวะภูมิแพ้ เช่น ไอ จาม เจ็บคอ คันตา คันคอ เป็นประจำ

2.NAD Therapy

นวัตกรรมล่าสุดของการชะลอวัยระดับเซลล์ ช่วยซ่อมแซม DNA ซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ รวมถึงระบบเมตาบอลิซึม (การเผาผลาญ) ของเซลล์ให้ดีขึ้น ยังช่วยชะลอกระบวนการความชรา และลดความเสี่ยงการเกิดโรคต่างๆ

chalitaclinic
NAD Therapy
NAD Therapy

NAD+ Therapy

Nicotinamide adenine dinucleotide (NAD+) คือนวัตกรรมล่าสุดของการชะลอวัย ชะลอการเสื่อมของสมอง และการเสื่อมของเซลล์เกือบทุกชนิด NAD+ คือโคเอนไซม์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ พบได้ในเซลล์ทั่วไป ทำหน้าที่ส่งเสริมการงอกใหม่ของเซลล์ และการแปลงพลังงานของเซลล์ เป็นสารประกอบสำคัญสำหรับร่างกายมนุษย์ ช่วยซ่อมแซม DNA ซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ รวมถึงระบบเมตาบอลิซึม (การเผาผลาญ) ของเซลล์ให้ดีขึ้น และการเพิ่มระดับ NAD+ ในร่างกาย ยังช่วยชะลอกระบวนการความชรา และลดความเสี่ยงการเกิดโรคต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับอายุได้อีกด้วย

NAD Therapy

โปรแกรม NAD+ Therapy เหมาะกับใครบ้าง

 ผู้ที่อยากเพิ่มความแข็งแรงให้สุขภาพภายร่างกาย ให้อายุยืนยาวขึ้น

 ผู้ที่ต้องการช่วยเพิ่มระดับการทำงานของร่างกาย และช่วยลดความเหนื่อยล้า

 ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูการทำงานของระบบประสาทและสมอง

 ผู้ที่ประสบกับปัญหาหรือภาวะ การทำงานของระบบสมองเสื่อมถอยลง

 ผู้ที่ชอบออกกำลังกาย

 ผู้ที่ความอ่อนล้า อ่อนเพลีย สะสม จะช่วยฟื้นบำรุงร่างกาย รู้สึกถึงความสดชื่น เฟรชขึ้น

 ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูความแข็งแรงการทำงานของกล้ามเนื้อ

 ผู้ที่กำลังเร่งลดน้ำหนัก

 ผู้ที่มีปัญหาคอลเลสเตอรอลสูง จะช่วยลดคอเลสเตอรอลในร่างกาย

 ผู้ที่เคยติดสารเคมีหรือใช้สารเคมีมากไปในทางที่ไม่ถูก

 ผู้ที่ต้องการ ชะลอการความเสื่อมของเซล์ต่างๆ

 ผู้ที่ต้องการมีสุขภาพดีระยะยาว

 ผู้ที่ต้องการมีอายุยืนยาว

 ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูเซลล์ในร่างกาย ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูการทำงานของระบบประสาท

 ผู้ที่ต้องการเพิ่มพลังงานสมอง ช่วยในเรื่องของความจำ

 ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูความเหนื่อยล้า และเพิ่มระดับพลังงาน

 ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูความแข็งแรงและการทำงานของกล้ามเนื้อ รวมถึงเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย

 ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก และการเผาผลาญไขมัน

การลดลงของ NAD+ ทำให้เกิดความชรา?

นักวิทยาศาสตร์ทราบดีว่า NAD+ เป็นหนึ่งในโมเลกุลที่สำคัญที่สุดในร่างกาย และเราจะสูญเสีย NAD+ ไปตามอายุขัย ทำให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพต่างๆ ซึ่งน่าเสียดายที่ระดับ NAD+ จะลดลงในระหว่างกระบวนการความชรา ระดับของ NAD+ เมื่ออายุ 50 ปี จะเป็นเพียงครึ่งหนึ่งของ NAD+ เมื่ออายุ 20 ปี และเหลือเพียง 1-10% เมื่ออายุ 80 ปี

การลดลงของ NAD+ ส่งผลให้เกิดการปิดการทำงานของโปรตีน Sirtuins (ยีนควบคุมการแก่ตัวของเซลล์) และยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ PARP ซึ่งทั้ง 2 อย่างส่งผลเสียต่อการทำงานของสมองและสุขภาพของระบบประสาทของเรา

เหตุใดระดับ NAD+ จึงมีความสำคัญต่อการชะลอวัย

ดร. เดวิด ซินแคลร์ นักวิทยาศาสตร์ด้านการชะลอวัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกค้นพบว่า เมื่อระดับ NAD+ ลดลง มันจะเร่งให้เกิดผลข้างเคียงทางลบในกระบวนการความแก่ สิ่งที่ ดร. ซินแคลร์ค้นพบคือลักษณะของยีนซุปเปอร์ฮีโร่ หรือที่รู้จักกันในชื่อของ Sirtuins ที่มีบทบาทอย่างมากต่ออายุร่างกาย นับได้ว่า Sirtuins เป็น CEO ของเซลล์ชะลอวัย เมื่อ Sirtuins ถูกเปิดให้ทำงาน มันจะช่วยปกป้อง DNA และควบคุมกระบวนการความชราของเซลล์ของคุณ อย่างไรก็ตาม Sirtuins จำเป็นต้องไปเพิ่มระดับ NAD+ ให้กับการทำงานเพื่อเริ่ม/หยุดการป้องกันที่เชื่อมโยงกับโรคต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับอายุ กล่าวอีกนัยนึง Sirtuins สามารถ เปิด และ ปิด ยีนบางตัวที่เชื่อมโยงกับความชราได้เหมือนสวิตช์ไฟ ด้วยจำนวนของ NAD+ ที่มากมายทำให้เซลล์ของคุณมีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพที่ดี นำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และอายุที่ยืนยาวขึ้น

NAD Therapy
NAD Therapy

การลดลงของ NAD+ ทำให้เกิดความชรา?

1. มีส่วนช่วยเพิ่มความยาวของเทโลเมียร์

2. กระตุ้นการซ่อมแซม DNA

3. เพิ่มการผลิตพลังงานให้กับเซลล์

4. กระตุ้นให้โครโมโซมแข็งแรง

5. ช่วยเพิ่มระดับสารสื่อประสาท

6. เปิดการทำงานของโปรตีน Sirtuins (ยีนควบคุมการแก่ตัวของเซลล์)

7. เพิ่มการส่งสัญญาณต่อเซลล์ภูมิคุ้มกัน

งานวิจัยในหนูทดลองพบว่า หนูที่ได้รับ Nicotinamide Mononucleotide (NMN) ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของ NAD+ ต่อเนื่องเป็นเวลา 12 เดือน

1. ลดน้ำหนักได้มากขึ้น

2. อัตราการเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้น

3. ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีขึ้น

4. การเผาผลาญไขมันเพิ่มขึ้น

5. การเผาผลาญในไมโตคอนเดรียเพิ่มขึ้น

6. ประสิทธิภาพการมองเห็นดีขึ้น

7. มวลกระดูกเพิ่มขึ้น

8. ประสิทธิภาพของระบบภูมิต้านทานดีขึ้น

การรักษาด้าน NAD+ จะสนับสนุน และแก้ไขระบบการทำงานในส่วนต่างๆ ของร่างกายที่จำเป็น เพิ่มประสิทธิภาพการชะลอวัย ชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ลดความเสี่ยงของโรคเรื้อรังที่มาพร้อมกับความชรา ช่วยให้ร่างกายคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ฟื้นคืนความแข็งแรงแบบย้อนวัย

ประโยชน์ของ NAD+ Therapy

- ช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมเซลล์ได้ลึกถึงระดับ DNA

- เพิ่มการผลิตพลังงานให้แก่เซลล์ในร่างกาย

- กระตุ้นการทำงานของโคโมโซมในร่างกายในแข็งแรงขึ้น

- เพิ่มระดับการทำงานของระบบประสาท

- ช่วยฟื้นบำรุงให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดียืนยาว

- ช่วยชะลอวัย ลดเลือนความแก่ ริ้วรอยแห่งวัย

- ช่วยเร่งการเผาผลาญ

- ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย

- เติมความสดชื่นให้กลับมาสดใส แข็งแรง

- ช่วยเพิ่มพลังงานสมอง ทำให้เซลล์สมองทำงานได้อย่างเต็มที่

- ลดความอ่อนล้าของสมอง

- ช่วยบรรเทาอาการอยากยาเสพติด

- ช่วยเพิ่มความยาวของเทโลเมียร์ มีผลทำให้ร่างกายแข็งแรง มีอายุยืนยาว

- ช่วยให้การมองเห็นและได้ยินดีขึ้น

- ช่วยชะลอกระบวนการความชราของเซลล์ในร่างกาย

- ช่วยให้หลอดเลือดมีความอ่อนตัว ยืดหยุ่นได้ดี

- ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

- ช่วยให้ความจำดีขึ้น

NAD Therapy

การเติม NAD+ ให้กับร่างกาย ทำให้เชลล์สามารถเผาผลาญและสร้างพลังงานได้ดีขึ้น เป็นการกระตุ้นการเปิดยีนส์ดี ทำให้เกิดการซ่อมแซม DNA ช่วยปรับสมดุลการทำงานของร่างกาย

การดูแลหลังรับบริการ NAD+ IV Therapy

- ควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ

- รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

- งดสูบบุหรี่

- งดดื่มแอลกอฮอล์

NAD Therapy
NAD Therapy

ข้อห้ามสำหรับการทำโปรแกรม NAD+ IV Therapy

- ห้ามให้ในสตรีมีครรภ์ หรือกำลังให้นมบุตร

- ไม่ควรให้กับผู้ที่มีภาวะไตล้มเหลว

- ควรหลีกเลี่ยงในผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ ไต และความดันโลหิต

- ควรแจ้งให้แพทย์ทราบหากกำลังรับประทานยา อาหารเสริม มีโรคประจำตัว หรือมีประวัติการแพ้อื่นๆ

NAD Therapy

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น

- ได้รับผลข้างเคียงจากการฉีดสารละลายวิตามิน เช่น การระคายเคือง การอักเสบ เลือดอุดตันบริเวณที่ฉีด

- หากทำโดยบุคลากรที่ไม่เชี่ยวชาญ อาจเกิดอันตรายจากการฉีดวิตามินที่ไม่เหมาะสม เช่น ให้วิตามินเร็วเกินไป ไม่ระวังเรื่องความสะอาด

- อาจรู้สึกจุดแน่นท้อง, ปวดศีรษะ, แน่นหน้าอก, หรือ แสบบริเวณลิ้นปี่

- ปวดเมื่อยตามตัว

โปรแกรม NAD+ IV Therapy ต้องทำบ่อยแค่ไหน?

- อย่างน้อย 1 คอร์ส ต่อ 1 ปี

- แต่สำหรับผู้ที่อายุ 65 ปีขึ้นไป แนะนำให้ทำ 2 คอร์ส ต่อปี

*ข้อแนะนำควรฉีดเป็นคอร์ส เพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่

NAD Therapy
chalita clinic

ปรึกษาคุณหมอ

ปรึกษา และรับคำแนะนำจากคุณหมอก่อนเข้ารับบริการ Vitamin Therapy ที่ชลิตาคลินิก

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy