Venus Legacy

Venus Legacy

Venus Legacy

นวัตกรรมรักษาเซลลูไลท์ กระชับผิว และลดผิวเปลือกส้ม พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวตึงกระชับ ด้วยเทคโนโลยี RF4D ที่นิยมของเหล่าดารา Hollywood มาตรฐานระดับโลก

chalita clinic
chalita clinic

เมื่อเวลาล่วงเลยไป ผิวของเรามักเกิดปัญหาความหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับเหมือนอย่างที่เคยเป็น สาเหตุมาจากคอลลาเจนและไฟโบรบลาสเสื่อมสภาพลง เซลลูไลท์ หรือไขมันส่วนเกินเริ่มสะสมเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งริ้วรอยแห่งวัยทั้งตื้นและลึกที่อาจหลีกเลี่ยงไม่ได้ รวมไปถึงปัญหาผิวอีกมายมายที่นำมาซึ่งความกังวลใจให้แก่คุณ คุณต้องการขจัดปัญหาเหล่านี้ด้วยทรีทเม้นท์ที่มีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องผ่าตัด และเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน

Venus Legacy

ทรีทเม้นท์นวดสลายไขมัน Venus Legacy

Venus Legacy เป็นเครื่องมือแพทย์จากบริษัท VenusConcept ประเทศแคนนาดา ใช้ในการดูแลรูปร่างให้เพรียว กระชับสัดส่วน ลดรอยแตกลาย ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย เพิ่มความตึงกระชับเนียนเรียบและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทำให้ผิวสุขภาพดี อาศัยเทคโนโลยี 4D Venus Legacy จึงเป็นการรักษาที่ปลอดภัย ไร้ความเจ็บปวดและให้ผลลัพธ์ชัดเจน อยู่ภายใต้การควบคุมของแพทย์

สามารถส่งพลังงานความร้อนลงสู่ใต้ผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวและชั้นไขมันใต้ผิวเกิดความร้อนช่วง 46-50 องศา ก่อให้เกิดการหดตัวของ collagen และเซลล์ไขมันเกิดการสั่นสะเทือนจนเกิดการปลดปล่อยของกรดไขมันในเซลล์ไขมันออกมาเป็นของเหลว ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการลดความหนาของชั้นไขมันลง และเกิดการจัดเรียงโครงสร้างผิวใหม่และเกิดการกระชับแน่นของผิว สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำตัว

ด้วยเทคโนโลยีจาก Venus Legacy สามารถขจัดปัญหาต่างๆที่คุณกังวลใจได้ในหนึ่งเดียว โดยวิธีการรักษาที่ปลอดภัย ปราศจากความเจ็บปวด และไม่ต้องพักฟื้น เหมาะแก่ทุกสภาพผิว พร้อมให้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าในระยะยาว ทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ทั่วเรือนร่าง

Venus Legacy

ด้วย 4 เทคโนโลยี

1. สลายไขมันด้วยเทคโนโลยี RF 4D มาตรฐานระดับอเมริกา USFDA

ที่สามารถส่งผ่านคลื่นพลังงานได้ถึงชั้นไขมันระดับลึกอย่างครอบคลุม

2. ระบบ Vari-Pulse ช่วยปรับจังหวะการดูด

ทำให้พลังงาน RF ส่งผ่านลงไปได้ดียิ่งขึ้น พร้อมช่วยสลายไขมันและกระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาส ทำให้ผิวตึงกระชับ

3. ระบบ Real-Time Thermal Feedback

แสดงผลที่หน้าจอของอุณหภูมิขณะทำจริง จึงปรับพลังงานได้อย่างปลอดภัย ไม่เจ็บ

4. พลังงานความร้อน

ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของหลอดเลือด (Angiogenesis) และกระตุ้นการทำงานของเซลล์บริเวณนั้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี

ต้องทำทรีตเม้นท์กี่ครั้ง?

จำนวนครั้งของการทำทรีทเมนท์ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาของแต่ละบุคคล ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการตรวจสอบประวัติก่อนทำการรักษาอย่างละเอียด เพื่อสร้างสรรค์กระบวนการรักษาที่เหมาะสมกับคุณ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Venus Legacy

การรักษาปลอดภัยหรือไม่?

Radio Frequency ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์มาแล้วหลายปี และได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผ่านการรับรองแล้วว่าเป็นเทคโนโลยีที่ไม่ทำให้เกิดอันตรายและมีประสิทธิภาพ สัมผัสความแตกต่างในผลลัพธ์ที่เหนือกว่าด้วยตัวคุณเอง

รีวิว Venus Legacy ที่ชลิตาคลินิก

chalita clinic

ปรึกษาคุณหมอ

ปรึกษา และรับคำแนะนำจากคุณหมอก่อนเข้ารับบริการ Venus Legacy ที่ชลิตาคลินิก

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy