chalita clinic

New Thermage FLX

นวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า

New Thermage FLX

นวัตกรรมยกกระชับผิวที่เห็นผลจริงและปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีความถี่คลื่นวิทยุชนิดขั้วเดี่ยว (Monopolar RF) ส่งพลังงานลงลึกใต้ชั้นผิวหนัง รักษาความหย่อนคล้อยจากผิว ช่วยให้หน้าแน่นและยกกระชับใบหน้า

นวัตกรรมยกกระชับผิวด้วยคลื่นวิทยุทรงประสิทธิภาพเพื่อการปรับรูปหน้าเรียวเล็ก ลึกกว่าเดิม เร็วกว่าเดิม เจ็บน้อยกว่าเดิม เห็นผลเร็วขึ้นกว่าเดิม

chalita clinic

New Thermage FLX คืออะไร ?

New Thermage FLX คือ เทคโนโลยีความถี่คลื่นวิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ส่งพลังงานลงลึกใต้ชั้นผิวหนัง โดยความร้อนที่เกิดขึ้นจะทำให้เส้นใยคอลลาเจนที่คลายตัว และยืดออกไปตามอายุนั้นกระชับตัวขึ้น ด้วยการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างถูกต้อง จะทำให้ผิวพรรณเกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และสร้างผิวใหม่ขึ้นมาได้จริง เพื่อช่วยให้ผิวแน่นกระชับ สลายไขมัน หน้าเรียวเล็ก ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใบหน้าเข้ารูป โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ทำให้เกิดบาดแผลหลังการรักษา และไม่ต้องพักฟื้น

chalita clinic
chalita clinic

โดยเครื่องผลิตโดยบริษัท เทอร์มาร์จ ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) จะมีการอัพเดทเครื่องโดยเฉลี่ยทุกๆ 10 ปี ให้เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์หนึ่งเดียวที่ฟื้นฟูผิวพรรณด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ AccuREPTM Technology เทคโนโลยีล่าสุดที่สามารถตรวจวัดความต้านทานของผิวได้โดยอัตโนมัติ (Automatic Skin Impedance Measurement) ก่อนการปล่อยพลังงานในทุกๆ ชอต จึงทำให้พลังงานที่ส่งลงไปมีความเหมาะสมกับพื้นที่ ที่สามารถปล่อยพลังงานความร้อนที่มีระเบียบลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ (Dermis) ในแต่ละบริเวณการรักษาให้มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิมอย่างชัดเจน โดยได้รับการรับรองความปลอดภัยจาก FDA (U.S. Food and Drug Administration) ทั้งอเมริกา ไทย เอเซีย ยุโรป

Thermage รักษาบริเวณไหนได้บ้าง

นวัตกรรมเทอมาจ สามารถยกกระชับได้ทุกบริเวณทั่วร่างกาย เน้นแก้ปัญหาความหย่อนคล้อย และผิวไม่แน่น ไม่เฟิร์มกระชับ ช่วยสลายไขมันส่วนเกินบางส่วน ทำให้ผิวดูเต่งตึง และกลับมามั่นใจอีกครั้ง

- ยกกระชับผิวทั่วหน้า

- ยกกระชับผิวลำคอ

- ยกกระชับผิวหน้าท้อง

chalita clinic

หลังรับบริการรักษาด้วย Thermage

ผิว ที่รับบริการด้วย Thermage เทอร์มาจอาจมีรอยแดงหรือผิวอาจบวมเล็กน้อยเท่านั้น และจะเป็นปกติภายในเวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมง สามารถแต่งหน้า และทาครีมบำรุงผิวพรรณได้ตามปกติภายหลังการรักษาด้วย Thermage เทอร์มาจ และสามารถกลับไปดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ซึ่งไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ไม่ต้องเสี่ยงจากผลข้างเคียงจากการดมยาสลบในการศัลยกรรม รวมถึงไม่ต้องมีการผ่าตัด จึงทำให้ไม่มีแผลผ่าตัด และไม่จำเป็นต้องหยุดงานเป็นเวลานานหลังจากการรับบริการ จึงเป็นข้อดีเหนือวิธีการศัลยกรรม และยังสามารถเห็นผลของการรักษาด้วยการรับบริการ Thermage เทอร์มาจ ได้อย่างชัดเจนรวดเร็ว

chalita clinic
chalita clinic

ผลการรักษาด้วย Thermage

หลังรับบริการด้วย Thermage เทอร์มาจ จะเห็นผลอย่างชัดเจนประมาณ 20% 30% และจะสามารถเห็นผลการรักษาชัดขึ้นเรื่อยๆ จนเต็มที่ใช้เวลาประมาณ 3-6 เดือน จากนั้นผลจะคงอยู่อย่างน้อย 2-3 ปี โดยขึ้นกับการดูแล และสภาพผิว ซึ่งมีคนไข้หลายท่านที่มีความประทับใจในผลลัพธ์ของ Thermage เทอร์มาจ และต้องการให้ผลการรักษาอยู่ได้นานคงทนมากยิ่งขึ้น จึงสามารถรับบริการซ้ำได้ภายใน 6 เดือนหลังรับบริการครั้งแรก โดยหลังจาก Thermage เทอร์มาจ หมดฤทธิ์แล้ว สภาพผิวหนังจะค่อยๆ กลับสู่ภาวะปกติ โดยมิได้หย่อนคล้อยกว่าเดิม หรือมากกว่าเดิมแต่อย่างใด ทั้งนี้ระยะเวลาที่ผลคงอยู่จะขึ้นอยู่กับเพศ อายุ สภาพปัญหาผิวเดิม และรูปแบบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันของคนไข้ โดยทุกท่านที่ผ่านการรักษาด้วย Thermage เทอร์มาจ จะมีชั้นผิวที่เซลล์สามารถผลิตคอลลาเจนได้อย่างสมบูรณ์ และมีความแข็งแรงมากขึ้น เซลล์ผิวมีระดับการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น จนมองเห็นได้นั้นจะแตกต่างกันไป ตั้งแต่ดีขึ้นระดับหนึ่ง จนถึงขึ้นดีขึ้นมาก โดยมีลักษณะหมายถึง การที่ชั้นผิวยกกระชับ และเต่งตึงขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้นทีละเล็กน้อย การเปลี่ยนแปลงของ Thermage เทอร์มาจ ระดับดีขึ้นมาก หมายถึง ผิวยกกระชับเข้ารูป ใบหน้ายกกระชับและเรียวขึ้น ริ้วรอย และร่องแก้มตื้นขึ้น ผิวหน้าสดใสแลดูอ่อนเยาว์ และชั้นผิวที่ดีขึ้นจนสังเกตเห็นได้ชัดเจน และยังสามาถเพิ่มความเรียบเนียนของผิวในคนไข้หลังทำการดูดไขมัน

ข้อปฏิบัติตัวหลังทำ

ผิวอาจมีรอยแดงซึ่งจะหายไปเองภายในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง หรือผิวอาจบวมเล็กน้อย สามารถแต่งหน้าและบำรุงผิวพรรณได้ตามปกติภายหลังการรักษา ควรหยุดพักทำ Treatment หรือ Laser อื่นๆ ประมาณ 1-2 สัปดาห์ จากนั้นสามารถทำทรีทเม้นท์เพิ่มความชุ่มชื้น ขาว ใส และทำ Laser ตัวอื่นๆ เพื่อคงสภาพผิวให้อยู่ได้นานขึ้น

chalita clinic
chalita clinic
chalita clinic

ทีมแพทย์ชลิตาคลินิก ให้ความสำคัญ และใส่ใจในเรื่องของการวิเคราะห์ใบหน้า ตามสาเหตุของปัญหาที่แท้จริงของคนไข้ เพื่อให้คนไข้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากรักษา เพราะคุณคือคนสำคัญ

chalita clinic

ปรึกษาคุณหมอ

ปรึกษา และรับคำแนะนำจากคุณหมอ

ก่อนเข้ารับบริการ Thermage ยกกระชับยกกระชับผิวหน้า ที่ชลิตาคลินิก

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy