Tesla Former

Tesla Former

TESLA Former FMS

สร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน กระชับสัดส่วน

ปั้นหุ่นสวย ฟิตแอนด์เฟิร์ม ใน 30 นาที

chalita clinic

TESLA Former FMS คืออะไร ?

TESLA Former FMS เป็นนวัตกรรมล่าสุด โดยใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีการกระตุ้นแบบเฉพาะเจาะจง ส่งคลื่นพลังงานลึกลงไปถึงกล้ามเนื้อมัดเล็กและใหญ่รวมถึงกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core Muscle) เพื่อกระตุ้นให้กลุ่มกล้ามเนื้อหดเกร็งและคลายเป็นจังหวะๆ อัตโนมัติมากกว่า 50,000 ครั้งภายใน 30 นาที เทียบเท่ากับได้ Sit Up หรือ Squat 50,000 ครั้งที่การออกกำลังกายปกติไม่สามารถทำได้

TESLA Former FMS เทคโนโลยีสร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน กระชับสัดส่วนได้อย่างไร?

TESLA Former FMS ใช้หลักการเดียวกับ Weight Training ในการสร้างกล้ามเนื้อ โดยโปรแกรมออกแบบให้มีการส่งคลื่นพลังงานออกไปเป็นจังหวะถึง 24 รูปแบบ ส่งคลื่นไปยังกล้ามเนื้อแต่ละมัดทั้งเล็กและใหญ่รวมถึงกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core Muscle) ที่สามารถตั้งโปรแกรมเพิ่มและลดความแรงในการกระตุ้นกล้ามเนื้อให้เหมาะสมกับสภาพกล้ามเนื้อของแต่ละบุคคล และแต่ละตำแหน่งของร่างกายได้ คลื่นพลังงาน FMS ทำให้กล้ามเนื้อหดเกร็งและคลายเป็นจังหวะต่อเนื่องตลอดเวลา 30 นาที จนถึงจุดที่กล้ามเนื้อหดเกร็งได้ 100% (Supra Maximum Contraction) เทียบกับการออกกำลังกายปกติทำได้เพียง 40% เท่านั้น

การหดเกร็งกล้ามเนื้อ (Supra Maximum Contraction) จนถึงขีดสุดนี้ ทำให้เกิดการสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ และไฟเบอร์ในกล้ามเนื้อขึ้นใหม่ ทำให้กล้ามเนื้อมีปริมาณเพิ่มขึ้น ขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น พร้อมกับเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน และสลายไขมันส่วนเกิน จนทำให้เห็นลอนกล้ามเนื้อชัดขึ้นทุกส่วน รูปร่างกระชับได้สัดส่วนสวยงาม ทรวดทรงถูกปั้นใหม่ให้เป๊ะแอนด์สตรอง เนื้อแน่น ท้องแขนไม่ย้วย หน้าท้องแบน สะโพกกลมกลึง ก้นเด้งสวย เรียวขาแข็งแรงปั้นหุ่นสวย ฟิตแอนด์เฟิร์มใน 30 นาที ด้วย TESLA Former FMS

Tesla Former

TESLA Former FMS เทคโนโลยี ดีอย่างไร

Tesla Former

ปั้นหุ่นใหม่ให้รูปร่างกระชับ ฟิตแอนด์เฟิร์ม ได้สัดส่วน แบบสุขภาพดี และแข็งแรง

สร้างไลน์กล้ามเนื้อและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อได้ทุกส่วน ทั้ง 6 pack, 11 line, V line และก้นกลมเด้งกระชับ

สร้างกล้ามเนื้อ ให้เห็นชัดขึ้นในเวลาที่จำกัด เพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน ลดไขมันส่วนเกิน

มีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องถอดเสื้อผ้า ไม่เจ็บ ไม่เสียเหงื่อ ใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังทำ

ปั้นหุ่นสวย ลดไซส์ ไม่เสียเหงื่อ

TESLA Former FMS เทคโนโลยีสร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน กระชับสัดส่วน ทำได้ทั้งหญิงและชาย เพิ่มกล้ามเนื้อได้ทุกส่วนของร่างกาย ยกเว้นอกและศีรษะ บริเวณที่ทำบ่อยและเห็นผลชัด คือ six pack, 11 line, V line, ก้นเด้งกระชับ, ต้นแขนต้นขากระชับ, กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรง และ TESLA FormerTM FMS ยังเป็นเครื่องแรกและเครื่องเดียวในโลกที่เพิ่มกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core Muscle) ให้แข็งแรงได้อีกด้วย

TESLA Former FMS สร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่ต้องทายาชา ไม่ต้องถอดเสื้อ ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังทำทรีตเมนท์

Tesla Former

TESLA Former FMS ทำบริเวณใดได้บ้าง

สามารถทำได้ทุกส่วนของร่างกาย ทั้งหญิงและชาย บริเวณที่ทำบ่อยและเห็นผลชัด ได้แก่ หน้าท้อง ก้น ต้นแขน ต้นขา กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core Muscle) ประกอบด้วย กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน, กล้ามเนื้อหลัง และกล้ามเนื้อหน้าท้อง ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อหลักในการเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้สูงสุด

TESLA Former FMS เครื่องสร้างกล้ามเนื้อ เครื่องแรกและเครื่องเดียวของโลกที่ทำทรีตเมนท์บริเวณกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core Muscle) ได้ในปัจจุบัน

Tesla Former
Tesla Former
Tesla Former
Tesla Former

TESLA Former FMS เหมาะกับใครบ้าง

คนที่ต้องการมีกล้ามท้อง หรือซิกแพค, กล้ามหน้าท้องเลข 11 และ V Line

คุณแม่หลังคลอดที่ต้องการให้รูปร่างกลับมากระชับเข้าที่ได้เร็วขึ้น

คนที่ต้องการมีรูปร่างกระชับฟิตแอนด์เฟิร์ม ได้สัดส่วน แบบสุขภาพดี ดูแข็งแรง

คนที่ออกกำลังกายเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อแต่ยังไม่เห็นผล หรือต้องการเห็นผลชัดขึ้นในเวลาที่จำกัด

คนที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core Muscle)

Tesla Former

ความรู้สึกระหว่างทำ TESLA Former FMS

Tesla Former

ความรู้สึกระหว่างทำ TESLA Former FMS ไม่รู้สึกเจ็บปวดใดๆ หลังทำในวันรุ่งขึ้น กล้ามเนื้อบริเวณที่ทำอาจจะรู้สึกเมื่อยเหมือนออกกำลังกายอย่างหนัก (intensive workout) เทียบเท่ากับการ sit up หรือ squat หลายเซต ซึ่งความรู้สึกนี้ เป็นสัญญานบอกว่า ร่างกายกำลังสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มมวลกล้ามเนื้อและไฟเบอร์ในกล้ามเนื้อ พร้อมการเผาผลาญพลังงาน และสลายไขมัน เช่นเดียวกับกลไกตามธรรมชาติในการออกกำลังกาย ที่สร้างกล้ามเนื้อให้เห็นชัดขึ้น

หลังทำทรีตเมนท์ด้วย TESLA Former FMS เสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแกร่งและทนทานขึ้น สามารถทำ weight training ท่ายากๆ ได้ง่ายและนานขึ้น การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจากนี้ไป เพื่อรักษากล้ามเนื้อชัดและสวย ให้อยู่ยาวนานขึ้น

การทำทรีตเมนท์แต่ละครั้งใช้เวลาเท่าไร

ทำทรีตเมนท์แต่ละครั้งใช้เวลา 30 นาที ควรทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ติดต่อกันให้ครบ 8-10 ครั้ง

ต้องทำกี่ครั้ง และนานเท่าไรจึงจะเห็นผล

แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง โดยเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงหลังทำไปแล้ว 4 ครั้ง และควรทำต่อเนื่องให้ครบ 8-10 ครั้ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการสร้างกล้ามเนื้อและสลายไขมันอย่างเต็มที่ การออกกำลังกายและการรับประทานอาหารประเภทโปรตีนเพิ่มขึ้นจะทำให้ผลการรักษาเห็นได้ชัดเจนและยาวนานขึ้น

หมายเหตุ *ผลลัพธ์ของการรักษาขึ้นกับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

หลังทำต้องพักฟื้นหรือไม่ และมีผลข้างเคียงอย่างไร

หลังทำ TESLA Former FMS ไม่ต้องมีการพักฟื้น เพราะไม่ใช่การผ่าตัด ไม่ทำให้เกิดแผล ไม่มีการฉีด ไม่ต้องทายาชา ไม่เกิดรอยช้ำ ไม่มีผลข้างเคียง มีความปลอดภัยสูง หลังทำ ทรีตเมนท์สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

Tesla Former
Tesla Former
Tesla Former
Tesla Former
Tesla Former
Tesla Former
Tesla Former

TESLA Former Chair

เก้าอี้คืนความหนุ่มสาว ฟิตกระชับ

Tesla Former

TESLA Former Chair เทคโนโลยีกระชับจุดซ่อนเร้น แก้ปัสสาวะเล็ด คืนความหนุ่มสาว

TESLA Former Chair (Functional Magnetic Stimulation) เป็นเทคโนโลยีสร้างและเพิ่มกล้ามเนื้อ โดยใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีการกระตุ้นแบบเฉพาะเจาะจง ที่มีการฝังอุปกรณ์คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเข้าไปในเก้าอี้ 2 ตำแหน่ง คือ บริเวณอุ้งเชิงกรานและบริเวณหลังส่วนล่าง เพื่อส่งคลื่นพลังงานลงลึกไปที่กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ปากมดลูก ช่องคลอด นกเขา ท่อปัสสาวะ กระเพาะปัสสาวะ และกล้ามเนื้อหลังส่วนล่าง โดยจะกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟู สร้างกล้ามเนื้อและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core Muscle) คืนความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและบริเวณโดยรอบ เหมือนการขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน (Kegel Exercise) 50,000 ครั้ง ภายใน 30 นาที ซึ่งการขมิบปกติไม่สามารถทำได้ ดังนั้นจึงสามารถแก้ปัญหาช่องคลอดหลวมให้กลับมาฟิตแอนด์เฟิร์ม หมดปัญหานกเขาไม่ขัน และแก้ปัสสาวะเล็ด

TESLA Former Chair สามารถทำได้ทั้งหญิงและชาย ทุกเพศวัย โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น มีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ต้องถอดเสื้อผ้า ไม่มีการสอดใส่เครื่องมือเข้าไปในร่างกาย เพียงนั่งพิงเก้าอี้สบายๆ 30 นาที ทำให้คืนความสมบูรณ์ทางเพศ ให้ชีวิตกลับมามีความสุขอีกครั้ง

Tesla Former
Tesla Former

TESLA Former Chair เก้าอี้กระชับจุดซ่อนเร้น แก้ปัสสาวะเล็ดได้อย่างไร

ปัสสาวะเล็ดเป็นอาการที่ไม่สามารถควบคุมกระเพาะปัสสาวะได้ ทำให้ปัสสาวะออกมาโดยไม่ตั้งใจ กลั้นไม่อยู่ หรืออาจจะเกิดขึ้นขณะไอ จาม หรือออกกำลังกาย สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจาก การตั้งครรภ์ การคลอดบุตร การอยู่ในวัยทอง กล้ามเนื้อปัสสาวะอ่อนแรง กล้ามเนื้อแกนกลางไม่แข็งแรง ภาวะต่อมลูกหมากโต หรือมีนิ่วในกระเพาะปัสสาวะ มีผลทำให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อน หรือมวลกล้ามเนื้อลดลง ทำให้บริเวณนั้นอ่อนแอลง หมดแรงควบคุม

TESLA Former Chair เทคโนโลยีเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core muscle) ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อหลักและสำคัญที่สุดของร่างกาย ทำหน้าที่พยุงแกนกลางของลำตัวไว้และช่วยในการขยับลำตัว ไม่ว่าจะนั่ง เดิน วิ่ง ออกกำลังกาย กล้ามเนื้อแกนกลางนี้จะมีบทบาทอยู่ตลอดเวลา ซึ่งประกอบด้วย กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกราน กล้ามเนื้อหลัง และกล้ามเนื้อหน้าท้อง TESLA FormerTM Chair เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะนักกีฬาหรือนักวิ่ง หากกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวแข็งแรง จะช่วยให้กระดูกสันหลังมีความมั่นคง เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้ดีขึ้น

TESLA FormerTM Chair ดีอย่างไร

 • หมดปัญหาปัสสาวะและอุจจาระเล็ด
 • ช่วยกระชับช่องคลอด เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน
 • ช่วงล่างฟิตแอนด์เฟิร์ม ได้ทั้งหญิงและชาย
 • สุขภาพทางเพศกลับมาสดใสอีกครั้ง
 • ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง เห็นผลชัดเจน
 • เป็นเครื่องเดียวในโลก ที่แก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นไม่กระชับแบบองค์รวม ที่เพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน กับกล้ามเนื้อหลังส่วนล่าง ที่มีไลน์กลุ่มกล้ามเนื้อยึดต่อเนื่องกันภายในเวลาเดียวกัน

TESLA FormerTM Chair เทคโนโลยีคืนความหนุ่มสาว คืนความมั่นใจให้กับ

 • คุณแม่หลังคลอดที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายให้กลับสู่ภาวะปกติเร็วขึ้น
 • ผู้หญิงที่ผ่านการมีบุตร
 • ผู้มีอาการปัสสาวะเล็ด หรืออุจจาระเล็ด
 • สาวออฟฟิศที่ชอบกลั้นปัสสาวะ
 • ผู้มีปัญหานกเขาไม่ขัน ช่องคลอดหลวม
 • ผู้มีปัญหาสุขภาพทางเพศ ทั้งหญิงและชาย
Tesla Former
Tesla Former
Tesla Former
Tesla Former

TESLA FormerTM Chair ใช้เวลาทรีตเมนท์นานเท่าไหร่ และกี่ครั้งจึงจะเห็นผล

ใช้เวลาทรีตเมนท์ 30 นาที และควรทำอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง จนครบทั้งหมด 8-10 ครั้ง* เพื่อให้เห็นผลการรักษาที่ดี ในการกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ และเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและบริเวณโดยรอบ รวมถึงกล้ามเนื้อแกนกลาง ทำให้หมดปัญหาปัสสาวะเล็ด อุจจาระเล็ด ช่องคลอดหลวม นกเขาไม่ขัน ฟิตแอนด์เฟิร์มทั้งหญิงและชาย

หมายเหตุ* ผลลัพธ์ของการรักษาขึ้นกับอายุและสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ความรู้สึกขณะทำทรีตเมนท์ TESLA FormerTM Chair เป็นอย่างไร

รู้สึกได้ถึงการหดตัวหรือขมิบ (Kegel exercise) บริเวณกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเป็นจังหวะอย่างต่อเนื่อง

ความรู้สึกขณะทำทรีตเมนท์ TESLA FormerTM Chair เป็นอย่างไร

ไม่ต้องเตรียมตัวก่อนการรักษา และไม่ต้องพักฟื้น เพราะการทำทรีตเมน์ด้วยเครื่อง TESLA Former Chair ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่มีการสอดใส่อุปกรณ์ใดๆ เข้าไปในร่างกาย และสามารถสวมใส่เสื้อผ้าตามปกติขณะทำทรีตเมนท์ เพียงนั่งสบายๆ บนเก้าอี้ 30 นาที แล้วกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังทำทรีตเมนท์เสร็จ

chalita clinic

ปรึกษาคุณหมอ

ปรึกษา และรับคำแนะนำจากคุณหมอ

ก่อนเข้ารับบริการ Tesla Former FMS ที่ชลิตาคลินิก

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy