chalita clinic

NEW ULTHERAPY SPT

นวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า

NEW ULTHERAPY SPT

นวัตกรรมยกกระชับผิวที่เห็นผลจริงและปลอดภัย โดยใช้คลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ที่มีความถี่สูง ได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของอเมริกา (Gold Standard Non-Surgical Facial Lifting)

chalita clinic

Ulthera (อัลเทอร่า) คืออะไร ?

Ulthera (อัลเทอร่า) หรือ Ultherapy คือ เทคโนโลยียกกระชับแบบ Original มีหลักการทำงานโดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูง และมีความเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ยิงลงไปใต้ชั้นผิวเพื่อให้ผิวเกิดการยกกระชับขึ้น ในการทำงานของเครื่อง Ulthera แพทย์จะยิงคลื่นเสียงจากตัวเครื่องส่งไปยังใต้ผิว เพื่อให้เกิดความร้อน 60-70°C ที่ลงลึกถึงใต้ผิวหนัง ด้วยจุดพลังงานขนาด 1 mm. ลักษณะเป็นจุดไข่ปลาเล็กๆ เรียงกันเป็นเส้นตรงใต้ผิว จึงช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอย ผิวยกกระชับขึ้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

Ulthera (อัลเทอร่า) เหมาะกับใคร ?

  ผู้ที่อายุ 25-30 ปี

สำหรับผู้ที่อยากกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน แม้ว่ายังไม่มีปัญหาความหย่อนคล้อยปรากฏ โดยจำนวนหรือปริมาณที่ทำอาจจะไม่มากเกินไป เพื่อให้มีการสร้างคอลลาเจนใหม่ทดแทนเพื่อคงความสดใส

  ผู้ที่อายุ 35-45 ปี

ในวัยที่อายุ 35 ปีขึ้น เริ่มมีปัญหาร่องแก้ม กรอบหน้าไม่ชัด ร่องมุมปาก ตาตก ถุงใต้ตา ต้องการการจัดการปัญหาด้วย Ulthera ที่มากขึ้น โดยอาจจะใช้จำนวน Lines ในการรักษาที่มากขึ้น พลังงานที่สูงขึ้น เพื่อรักษาและยกกระชับความเสื่อมของชั้นผิวที่มีประสิทธิภาพที่มากขึ้น

  ผู้ที่อายุ 45-50 ปี

นอกจากใบหน้าที่เริ่มมีปัญหาแล้ว ปัญหาใต้คาง คอ และหนังตาตก จะมีความรุนแรงที่มากขึ้นทำให้ต้องการ การรักษาที่มากขึ้นเพื่อจัดการกับปัญหาความหย่อนคล้อย และคอลลาเจนในชั้นผิวที่ลดลงอย่างชัดเจน โดยในวัยนี้ อาจจะต้องการจำนวน Lines ที่ครอบคลุมถึงปัญหาใบหน้าและลำคอ

  ผู้ที่อายุ 60 ปีขึ้นไป

การรักษาด้วย Ulthera อาจจะต้องใช้เทคโนโลยีอื่นๆ ร่วมด้วย เพื่อให้ได้ผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจ แต่ยังเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีหลักที่ขาดไม่ได้

chalita clinic

ผลลัพธ์การทำ Ulthera ยกกระชับ

chalita clinic

หลังจากทำ Ulthera เสร็จทันทีอาจจะเห็นได้ว่าหน้าดูยกกระชับขึ้น แต่นั่นคือผลลัพธ์แค่ประมาณ 10-30% ของผลการรักษา เนื่องจากการทำ Ulthera เป็นการรักษาแบบค่อยเป็นค่อยไป และดูเป็นธรรมชาติ โดยจะเริ่มสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงหลังการรักษาประมาณ 2 สัปดาห์ขึ้นไป ผิวหน้าจะค่อย ๆ ดูเรียบเนียน ละเอียด ยกกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากทำไปแล้ว 3-6 เดือน และจะให้ผลลัพธ์ในการทำรักษาได้ยาวนาน 1- 3 ปี

 เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในทันทีหลังการรักษา แนวคิ้ว และหางตายกขึ้น กรอบหน้าเรียวชัดเจนขึ้น

 ผลลัพธ์ที่ดีจะชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากคอลลาเจนใหม่ จะมีการสร้างออกมาอย่างต่อเนื่อง

 ภายใน 3 เดือน โครงสร้างผิวจะได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ (Collagen Remodeling) และอยู่ต่อเนื่องยาวนานกว่า 1-3 ปี

 สามารถรับรู้ถึงผลการรักษาว่าแนวคิ้วยกขึ้นอย่างชัดเจน ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังสัมผัสได้ถึงผิวที่ยกกระชับ ใบหน้ายกได้รูป รูขุมขนเล็กลงผิวเรียบเนียนขึ้น ทั้งบริเวณหน้า และคอ โดยไม่ต้องพึ่งการทำศัลยกรรม

ข้อดีของการทำ Ulthera ยกกระชับ

Ulthera คือ นวัตกรรมการยกกระชับผิวหน้า และลดเลือนริ้วรอย โดยการใช้คลื่นพลังงานลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อระดับ SMAS ที่เป็นชั้นเดียวกับแพทย์ผ่าตัดดึงหน้าอยู่แล้ว ดังนั้นสำหรับคนที่ไม่อยากผ่าตัด ไม่มีเวลาพักฟื้น จึงนิยมทำอัลเทอร่าเพื่อช่วยยกกระชับใบหน้ากันเยอะมาก เพราะผลลัพธ์ใกล้เคียงกับการผ่าตัดยกกระชับใบหน้าเป็นอย่างมาก แพทย์จะประเมินว่าคนไข้แต่ละคนเหมาะกับเทคนิคไหน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด

Ulthera ถือเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูงซึ่งได้รับการยอมรับจากทั่วโลก และให้ผลลัพธ์ที่ดีมากอีกด้วย เนื่องจากสามารถแก้ปัญหาในจุดหรือบริเวณที่เราต้องการได้อย่างแม่นยำ ไม่ส่งผลกระทบต่อกล้ามเนื้อบริเวณอื่น เพราะมีหน้าจอแสดงผลแบบเรียลไทม์ แพทย์สามารถมองเห็นชั้นผิวของเราได้ตลอดเวลาทำให้ไม่ก่อให้เกิดข้อผิดพลาด ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจ

chalita clinic

Ulthera ยกกระชับเพียงครั้งเดียว แต่ผลลัพธ์สามารถอยู่ได้อย่างยาวนานกว่า 1-2 ปี

หลังจากทำ Ulthera ยกกระชับเสร็จแล้วไม่ต้องพักฟื้น สามารถแต่งหน้า และใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำ Ulthera ยกกระชับจะช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์และสามารถยกกระชับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ

chalita clinic

การเตรียมตัวก่อนทำ Ulthera

ก่อนการทํา Ulthera คุณสามารถปฏิบัติตัวได้ตามปกติ ใช้ชีวิตประจำวันได้โดยไม่จำเป็นต้องงดการรับประทานวิตามิน หรืออาหารเสริม

หากมีโรคประจำตัวที่จะต้องรับประทานยาอยู่ตลอด ควรปรึกษาแพทย์ และบอกข้อมูลเกี่ยวกับโรคที่คุณเป็นให้ครบถ้วน

การดูแลตัวเองหลังทำ Ulthera

หลังการทำ Ulthera ในวันแรกจะเกิดอาการบวมเป็นบางจุด แต่จะไม่บวมช้ำแน่นอน สามารถใช้วิธีการประคบเย็นเพื่อช่วยลดอาการบวมได้ ซึ่งจะมีอาการบวมประมาณ 2-3 วัน ไม่ต้องกังวล

หากเกิดอาการผิวแห้งสามารถลง Moisturizer ได้ตามปกติ แต่หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์กลุ่มไวท์เทนนิ่ง และผลัดเซลล์ผิว ประมาณ 1 สัปดาห์

หากรู้สึกถึงอาการปวดบวมใต้ผิวหนัง สามารถรับประทานยาแก้ปวดชนิดพาราเซตามอลได้ตามปกติ ซึ่งอาการนี้จะเกิดได้กับผู้ที่ทำ Ulthera โดยใช้เวลาเพียงแค่ 1-2 สัปดาห์ จะกลับมาเป็นปกติ

ยืน 1 คลินิกยกกระชับหน้า

ที่ CHALITA CLINIC

ที่ชลิตาคลินิกใช้เครื่อง Ulthera ของแท้ สามารถ ตรวจสอบได้ที่ www.merzclubthailand.com โดยค้นหาชื่อ ชลิตาคลินิก

ที่ชลิตาคลินิก ให้ผลลัพธ์จากการยกกระชับด้วย Ulthera ที่เห็นผลชัดเจน และอยู่ยาวนาน ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะของแพทย์ เรามีการประเมินใบหน้าคนไข้ และประเมินการรักษาแบบ Shot ต่อ Shot เพื่อปรับใช้ Ulthera ให้เหมาะกับปัญหาของคนไข้แต่ละคนทำให้เห็นผลการยกกระชับที่ชัดเจน ดูอ่อนเยาว์ และผิวเรียบเนียนขึ้น ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สามารถอยู่ได้นานสุดถึง 3 ปี

chalita clinic

ชลิตาคลินิกการันตีคุณภาพ ด้วยรางวัลจากสื่อชั้นนำในประเทศไทย และรางวัลยอดใช้ Ulthera สูงสุดเป็นคลินิกเพียงหนึ่งเดียวในจังหวัดอุบลราชธานี

| Praew Iconic Beauty 2021 รางวัล Iconic Holistic Facial Design

โล่เกียรติคุณ นพ. พิสัณห์ สุขประเสริฐ และ พญ. ชลิตา สิรเมธี เป็นคุณหมอที่ทำ Ulthera ที่ดีที่สุดจากนิตยสารสุดสัปดาห์

| Praew Iconic Beauty 2021 รางวัล Iconic Holistic Facial Design

โล่เกียรติคุณเทคนิคการปรับรูปหน้าแบบองค์รวม

chalita clinic

รวมรีวิว Ulthera

ยกกระชับผิวหน้า กับ CHALITA CLINIC

chalita clinic

ปรึกษาคุณหมอ

ปรึกษา และรับคำแนะนำจากคุณหมอ

ก่อนเข้ารับบริการ Ulthera ยกกระชับผิวหน้า ที่ชลิตาคลินิก

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy