Sculpsure

Sculpsure

SCULPSURE

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด สลายไขมันด้วยเลเซอร์ 1060 nm เพื่อทำให้เซลล์ไขมันตาย (Fat Cell Apoptosis) และถูกกำจัดออกจากร่างกาย โดยไม่มีอันตรายกับผิวหนัง ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น

chalita clinic
Sculpsure

Sculpsure คืออะไร ?

Sculpsure เป็นนวัตกรรมเลเซอร์เครื่องแรกและเครื่องเดียวในโลกขณะนี้ที่ใช้เพื่อกำจัดเซลล์ไขมันแบบถาวรโดยไม่เป็นอันตรายต่อเซลล์อื่นๆ หมายถึงจำเพาะแต่ทำลายเซลล์ไขมันเท่านั้น ใช้เวลาเพียง 25 นาที กำจัดไขมันได้ 24% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น ได้รับการรับรองผ่านมาตราฐานความปลอดภัยและประสิทธิภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกาในการกำจัดไขมันถาวร (US.FDA Approved) มาตรฐานระดับโลก เซลล์ไขมันเป็นเซลล์ที่ยากต่อการกำจัดเเม้ว่าจะออกกำลังกายหรือควบคุมอาหารมากเพียงใด ผลลัพธ์ที่ได้เป็นเพียงเเค่การลดขนาดของเซลล์ไขมัน เเละเมื่อใดก็ตามที่ร่างกายไม่สามารถเผาผลาญพลังงานได้หมด เซลล์ไขมันนั้นก็จะพองตัวเพื่อนำพลังงานมาสะสมไว้ดังเดิม

Sculpsure

หลักการทำงาน Sculpsure

เครื่อง Sculpsure ใช้พลังงานเลเซอร์ในช่วงคลื่น 1060nm (นาโนเมตร) ทำให้เกิดความร้อนอุณหภูมิสูงประมาณ 42-47 องศาเซลเซียส ผสานกับเทคโนโลยี Contact Cooling ที่ส่งผ่านพลังงานความเย็นบนผิวชั้นนอก เพื่อให้คนไข้รู้สึกสบายในขณะทำการรักษา โดยพลังงานเลเซอร์นี้จะกำจัดเฉพาะเซลล์ไขมัน ไม่กระกบหรือเป็นอันตรายกับเซลล์อื่นๆ จากนั้นเซลล์ไขมันที่โดนทำลายจะค่อยๆถูกขับออกตามระบบขับถ่ายของเสียของร่างกาย

Sculpsure

Sculpsure เหมาะกับใคร

Sculpsure เหมาะกับผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินของร่างกาย เช่น บริเวณหน้าท้อง ปีก สะโพก ต้นแขน ต้นขา สะบัก โดย Sculpsure ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการกำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้เวลาเพียง 25 นาที ไม่ทิ้งบาดแผลใดๆ ไม่ต้องพักฟื้นและสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันตามปกติได้ทันที

Sculpsure

ความรู้สึกระหว่างทำการรักษา

รู้สึกเย็นสลับร้อน เจ็บในปริมาณที่ทนได้ โดยไม่จำเป็นต้องแปะยาชา

ต้องทำการรักษากี่ครั้ง

การทำ Sculpsure 1 ครั้ง เซลล์ไขมันจะถูกกำจัดออกประมาณ 24 เปอร์เซ็นต์จากงานวิจัย โดยจำต้องทำการรักษากี่ครั้งขึ้นอยู่กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประมาณจากปริมาณไขมัน และจากบริเวณที่ต้องการทำการรักษา

เริ่มเห็นผลเมื่อไหร่

หลังทำ Sculpsure จะเริ่มสัมผัสการเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 6 สัปดาห์ โดยร่างกายจะค่อยๆกำจัดเซลล์ไขมันที่โดนทำลายออกและจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างเต็มที่ภายใน 12 สัปดาห์

ผลอยู่นานแค่ไหน

เซลล์ไขมันที่ตายจะถูกกำจัดไปอย่างถาวร ไม่กลับมาสะสมอีก

Sculpsure

หลังทำทรีตเมนท์ต้องพักฟื้นหรือไม่?

หลังทำ SculpSure ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น สามารถกลับไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติ อะไรคือความแตกต่างระหว่างการกำจัดไขมันส่วนเกิน กับการลดน้ำหนัก? คนเราจะมีจำนวนของเซลล์ไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกาย หากทำการลดน้ำหนักโดยการควบคุมอาหาร หรือออกกำลังกาย ทำให้เซลล์ไขมันแค่ลดขนาดเล็กลงเท่านั้น แต่จำนวนของเซลล์ไขมันยังคงมีจำนวนเท่าเดิม SculpSure สามารถทำลายเซลล์ไขมันได้อย่างถาวร โดยการลดจำนวนเซลล์ไขมันลง เมื่อทำลายและกำจัดเซลล์ไขมันออกไปแล้ว จำนวนเซลล์ไขมันจะไม่เพิ่มขึ้นมาอีกอย่างถาวร

ข้อดีของการใช้ลำแสง SculpSure สลายไขมันต้นกำเนิด

1.ลำแสงสลายไขมัน สามารถทำลายเซลล์ไขมันถึงต้นกำเนิด ทำให้สลายไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายได้จริงตามที่องค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริการับรอง เนื่องจากลำแสงเลเซอร์ชนิดนี้เป็นลำแสงแรกที่สามารถสลายไขมันได้ถึงครั้งละ 24%


2.SculpSure เป็นลำแสงสลายไขมันที่ปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงในการรักษา เนื่องจากไม่ใช่การทำศัลยกรรม (Non Invensive)


3.เป็นลำแสงสลายไขมันที่ใช้เวลาในการสลายไขมันต้นกำเนิดเพียง 25 นาที ซึ่งถือว่าใช้เวลาน้อยมากแต่สามารถสลายไขมันได้ถึงเซลล ต้นกำเนิดให้สลายออกไปจากร่างกายได้มากถึง 24%


4.สามารถทำการสลายไขมันได้ถึง 4 บริเวณในการทำ 1 ครั้งโดยใช้เวลาเพียง 25 นาที


5.หลังทำการสลายไขมันสามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น


6.ระหว่างทำการรักษาสลายไขมัน สามารถอ่านหนังสือ ดูทีวีได้ นอกจากนี้หลังสลายไขมันเสร็จยังไม่มีแผล ไม่เจ็บอีกด้วย


7.ช่วยให้ผิวบริเวณที่ทำการสลายไขมัน เนียบเรียบและกระชับ เพราะเป็นการใช้ลำแสงที่ให้พลังงานความร้อน ซึ่งความร้อนจะช่วยทำให้ผิวด้านบนเนียบเรียบและกระชับ

Sculpsure

รีวิว Sculpsure ที่ชลิตาคลินิก

chalita clinic

ปรึกษาคุณหมอ

ปรึกษา และรับคำแนะนำจากคุณหมอก่อนเข้ารับบริการ Sculpsure ที่ชลิตาคลินิก

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy