ปรับรูปหน้าแบบองค์รวม

chalita clinic

พญ.ชลิตา สิรเมธี (หมอมะเหมี่ยว)

และ นพ.พิสัณห์ สุขประเสริฐ (หมอสัน)

เป็นแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการฉีดฟิลเลอร์ เปิดบริการด้านความงาม อาทิการปรับรูปหน้าแบบองค์รวม (Holistic Facial Design) การยกกระชับใบหน้าการสลายไขมัน กระชับสัดส่วน รักษาสิว ฝ้า กระ บริการเลเซอร์ต่างๆ และดูแลผิวพรรณ รวมถึงให้คำปรึกษาในการดูแลสุขภาพ วินิจฉัยและรักษาโรคทั่วไป

chalita clinic

โปรแกรม Filler

บริการปรับรูปหน้าแบบองค์รวมด้วยเทคนิคเฉพาะที่ชลิตาคลินิก "Holistic Facial Design" รักษาโดยทีมแพทย์ชลิตาคลินิก ด้วย Juvederm Filler จากบริษัท Allergan (USFD) ที่ผ่านการรับรองจากสหรัฐอเมริกา, USFDA

โปรแกรม ลดเรือนริ้วรอย

บริการปรับรูปหน้าแบบองค์รวมด้วยเทคนิคเฉพาะที่ชลิตาคลินิก "Holistic Facial Design" รักษาโดยทีมแพทย์ชลิตาคลินิก ด้วย "สารลดเลือนริ้วรอย" ที่ผ่านการรับรองจากสหรัฐอเมริกา, USFDA

Botox
chalita clinic

โปรแกรม Ulthera

นวัตกรรมยกกระชับผิวที่เห็นผลจริงและปลอดภัย โดยใช้คลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ที่มีความถี่สูงได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของอเมริกา (Gold Standard Non-Surgical Facial Lifting)

โปรแกรม Thermage FLX

นวัตกรรมยกกระชับผิวด้วยเทคโนโลยีความถี่คลื่นวิทยุชนิดขั้วเดี่ยว (Monopolar RF) ส่งพลังงานลงลึกใต้ชั้นผิวหนัง รักษาความหย่อนคล้อยจากผิว ช่วยให้หน้าแน่นและยกกระชับใบหน้า

chalita clinic
Ultraformer

โปรแกรม Ultraformer III HIFU

เทคโนโลยีใหม่ที่สามารถทำได้ทั้งหน้าและตัว ลดเลือนริ้วรอยและสลายไขมันได้ในเครื่องเดียว ที่สามารถผลิตคลื่นเสียงความเข้มข้นสูงที่เฉพาะเจาะจง เรียกว่า MMFU : Micro & Macro Focused Ultrasound ลงสู่ใต้ผิวหนังทุกระดับอย่างแม่นยำ

รีวิว โปรแกรมปรับรูปหน้าแบบองค์รวม ที่ชลิตาคลินิก

chalita clinic

ปรึกษาคุณหมอ

ปรึกษา และรับคำแนะนำจากคุณหมอ

ก่อนเข้ารับบริการ โปรแกรมปรับรูปหน้าแบบองค์รวม

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy