Wellness Center

เรามาเปลี่ยนให้ดูดีจากภายใน

สู่ภายนอกกันดูไหม ?

เพราะหัวใจสำคัญของการมีสุขภาพดีและชะลอวัย

คือ การดูแลสุขภาพองค์รวมในเชิงลึกถึงระดับเซลล์

อย่างถูกวิธี และสม่ำเสมอ

ศูนย์ความงามสุขภาพและชะลอวัย ชลิตาคลินิก จึงให้ความเอาใจใส่ทุกรายละเอียดแบบลงลึก ตั้งแต่พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน ไปจนถึงปัญหาสุขภาพของแต่ละบุคคล เพื่อออกแบบโปรแกรมการดูแลสุขภาพแบบจำเพาะเจาะจง โภชนาการ และการออกกำลังกายที่ถูกวิธีอย่างเห็นผลรวมทั้งอาหารเสริม และวิตามินที่เหมาะกับร่างกายของคุณอย่างแท้จริง เพื่อช่วยเติมเต็มสุขภาพให้แข็งแรงสมบูรณ์ แลดูอ่อนเยาว์ทั้งภายใน และภายนอก

chalita clinic

NAD+ Therapy

(วิตามินบำรุงร่างกาย)

โปรแกรมวิตามินบำบัด เติมสารอาหารที่มีประโยชน์ผ่านทางหลอดเลือด ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระชะลอความเสื่อมของเซลล์ และยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสมีออร่า

NAD Therapy

Tesla Former Rehabilitation

(รักษาปัญหาบาดเจ็บจากกล้ามเนื้อ)

เครื่องมือทางกายภาพบำบัด อย่าง TESLA Former พัฒนาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (Functional Magnetic Stimulation) และ Venus Legacy ใช้คลื่นความถี่วิทยุแบบหลายขั้ว (Multipolar RF)

Emsella Chair

(Sexual Dysfunction/Incontinence)

Emsella นวัตกรรมที่สร้างความมหัศจรรย์กับการแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดไม่กระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของอเมริกา

Tesla Former Chair

(Sexual Dysfunction/Incontinence)

TESLA Former Chair นวัตกรรมที่สร้างความมหัศจรรย์กับการแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดไม่กระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของอเมริกา

Juliet Laser

(Sexual Dysfuntion/Incontinence)

JULIET - THE FEMININE LASER

JULIET เป็น ER:YAG LASER หนึ่งในทางเลือกของเลเซอร์ด้านความงาม และมีเอกลักษณ์ในการการดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง โดยเน้นไปที่การ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ควบคู่กับการปรับโครงสร้าง ของเยื่อบุผิวช่องคลอด มีความปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่จำเป็นต้องพักพื้น และเป็นที่ยอมรับจากคนไข้นับพันจากทั่วโลก

chalita clinic

ปรึกษาคุณหมอ

ปรึกษา และรับคำแนะนำจากคุณหมอก่อนเข้ารับบริการที่ ศูนย์สุขภาพและชะลอวัย

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy