Body Center

ดูแลรูปร่าง พร้อมโชวร์หุ่นสวย

ในแบบที่เป็นคุณ ที่ชลิตาคลินิก

chalita clinic
chalita clinic

ลดน้ำหนักแบบปลอดภัยกับศูนย์ลดน้ำหนักครบวงจร ที่ชลิตาคลินิก

ที่ชลิตาคลินิกเรามีโปรแกรมลดน้ำหนัก ที่เน้นการลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วนของรูปร่างให้เข้ารูปช่วยสลายไขมันส่วนเกินโดยไม่ต้องผ่าตัดลดปัญหาเซลล์ลูไลท์ในร่างกายทั่วเรือนร่าง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เราผสมผสานทั้งนวัตกรรม และเทคโนโลยีในการดูแลรูปร่างต่างๆ ที่ผ่านการรับรองในเรื่องของการช่วยกระชับสัดส่วน และสลายไขมัน โดยไม่ต้องผ่าตัด เพื่อให้ผู้ที่มารับบริการได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดยเราคำนึงถึงความปลอดภัยของคนไข้มาเป็นอันดับ 1

สลายไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด

ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีขั้นสูง

chalita clinic

Sculpsure

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด สลายไขมันด้วยเลเซอร์ 1060 nm เพื่อทำให้เซลล์ไขมันตาย และถูกกำจัดออกจากร่างกายโดยไม่มีอันตรายกับผิวหนัง ไม่ต้องผ่าตัด และพักฟื้น

TeslaFormer

นวัตกรรมที่ใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ากระตุ้นกล้ามเนื้อแบบเฉพาะเจาะจง สร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน กระชับสัดส่วน ปั้นหุ่นสวย ฟิตแอนด์เฟิร์มได้ใน 30 นาที

chalita clinic
chalita clinic

Venus Legacy

นวัตกรรมรักษาเซลลูไลท์ กระชับผิว ลดผิวเปลือกส้ม พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนให้ตึงกระชับ ด้วยเทคโนโลยี RF4D มาตรฐานระดับโลก เป็นที่นิยมของเหล่าดารา Hollywood ทั่วโลก

Saxenda

หรือ Magic Pen คือ ปากกาลดน้ำหนัก ตัวช่วยปรับพฤติกรรมการกิน ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเห็นผลจริง และปลอดภัยซึ่งถือว่าเป็นยาตัวเดียวที่ใช้ในการลดน้ำหนักที่ผ่าน อย.ไทยและอเมริการิก

chalita clinic

ศูนย์ดูแลรูปร่าง และคลินิกลดน้ำหนัก

อันดับ 1 ในภาคอีสาน

ที่ชลิตาคลินิกเราใส่ใจทุกรายละเอียดแบบลงลึก ตั้งแต่พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน ไปจนถึงปัญหาสุขภาพของแต่ละบุคคล เพื่อออกแบบโปรแกรมลดน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพ แบบจำเพาะเจาะจงที่เหมาะสมของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโกชนาการ และการออกกำลังกายที่ถูกวิธีอย่างเห็นผล เราเป็นคลินิกที่ให้คำปรึกษาการลดน้ำหนักอันดับ 1 แบบครบวงจร

chalita clinic

หุ่นดีอย่างปลอดภัย ไว้ใจให้ชลิตาคลินิกดูแล

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ให้คำปรึกษา

และรักษาอย่างตรงจุด

มีเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐาน

ผ่านการรับรอง ปลอดภัย และทันสมัย

เห็นผลลัพธ์การรักษาได้จริง

ให้การรักษาที่เหมาะสมเฉพาะบุคคล

ให้ความสำคัญกับคนไข้อย่างจริงใจ

และคำนึงถึงความปลอดภัยมากที่สุด

เป็นศูนย์ลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วนอันดับ 1 ในภาคอีสาน และประเทศเพื่อนบ้าน

chalita clinic

ปรึกษาคุณหมอ

ปรึกษา และรับคำแนะนำจากคุณหมอ เกี่ยวกับโปรแกรมลดน้ำหนักที่เหมาะกับคุณ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy